Tham khảo Cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên – sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu và kỹ thuật.

Cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên - sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu và kỹ thuật

Cá hồi là một loại cá chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cực lớn và được nhiều thực khách yêu thích. Món cá hồi Sapa đang là món ăn được yêu thích của nhiều thực khác,hiện nay tại Hà Nội có địa chỉ chuyên bán cá hồi sapa đó là tại nhà hàng Melody Long Biên. Bài viết dưới đây, hãy cùng nhà hàng Melody khám phá Cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên – sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu và kỹ thuật.

Vì sao cá hồi Sapa lại nổi tiếng đến vậy?

Khi nhắc đến Sapa có lẽ đây không chỉ là nơi thu hút số lượng du khách hàng hàng năm đến đây khám phá du lịch chỉ riêng bởi vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên núi rừng Tây Bắc mà còn là để thưởng thức những món ăn đặc sản ở đây. Một trong những món ăn đặc sản núi rừng Sapa đó chính là cá tầm, cá hồi.

Khác với những loại cá hồi ở những nơi khác thì cá hồi ở Sapa được nuôi dưỡng trong nguồn nước lạnh và sạch – nguồn nước lấy từ nguồn cực kỳ đảm bảo. Không chỉ thế, để có thể nuôi dưỡng cho ra được món ăn tươi ngon từ cá hồi thì người nuôi cá đã phải áp dụng quy trình nuôi cá hết sức nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn nhất.

Cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên - sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu và kỹ thuật
Cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên – sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu và kỹ thuật

Xem thêm: Cá hồi Sapa

Cá hồi Sapa tại cửa hàng Melody Long Biên có gì nổi bật?

Việc có thể lên tận Sapa để thưởng thức món cá hồi Sapa quả thật là không phải ai cũng có thể làm được bởi không phải ai cũng có đủ thời gian và chi phí để đi. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức món cá hồi Sapa tươi ngon thì hiện nay tại cửa hàng Melody Long Biên đem đến cho khách hàng những món ăn từ cá hồi Sapa chất lượng nhất.

Để có thể mang tới cho khách hàng món cá hồi Sapa ngon thì nhà hàng Melody Long Biên đã phải cực kỳ kỹ lưỡng trong khâu tuyển chọn nguyên liệu cá hồi đầu vào phải chuẩn Sapa và tại những cơ sở nuôi cá hồi uy tín chất lượng nhất.

Không chỉ thế, tại nhà hàng Melody Long Biên đang có thực đơn về cá hồi Sapa rất đa dạng như: cá hồi Sapa làm món sashimi; da cá hồi Sapa chiên, nem cá hồi Sapa; món cá hồi sapa nướng phô mai, sốt chanh leo hay đơn giản là món cháo cá hồi Sapa và lẩu cá hồi Sapa đang là món ăn được rất nhiều thực khách khi đến với nhà hàng Melody Long Biên yêu cầu gọi món.

Không phải ngẫu nhiên mà món cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên lại được yêu thích và trở thành món best seller của nhà hàng. Bởi nhà hàng Melody Long Biên không chỉ đảm bảo về chất lượng cá hồi tươi Sapa, chế biến món ăn thơm ngon, đa dạng mà còn có giá món ăn rất phải chăng. Giá bán cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên đang bán với giá ưu đãi  chỉ với 650.000 đồng/kg.

Cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên - sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu và kỹ thuật
Cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên – sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu và kỹ thuật

Cách lựa chọn nguyên liệu cá hồi Sapa tươi ngon

Việc có thể tự lựa chọn được những cá hồi tươi để làm ra món ăn từ cá hồi Sapa không phải là việc ai cũng có thể làm được. Nhà hàng Melody sẽ hướng dẫn cách chọn nguyên liệu cá hồi Sapa tươi ngon nhất.

  • Chọn cá hồi Sapa dựa vào màu sắc: để lên được món ăn từ cá hồi Sapa thì bạn nên chọn cá hồi có màu cam đặc trưng.
  • Bạn sẽ sử dụng ngón tay bóp nhẹ vào thịt cá hồi nếu thịt tươi ngon thì sẽ có độ đàn hồi tốt.
  • Một trong những cách chọn được cá hồi Sapa tươi được nhiều người chỉ đó là nhìn vào mắt cá hồi, nên chọn những con cá hồi có mắt trong suốt, không mờ hoặc đục 
  • Chắc chắn rồi, mùi của cá hồi rất quan trọng bởi cá hồi sẽ được sử dụng làm nhiều món ăn sống như món sashimi. Những cá hồi tươi ngon sẽ có mùi biển mặn và thơm nhẹ chứ không có mùi hôi tanh.

  • Cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên – sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu và kỹ thuật

Kỹ thuật chế biến cá hồi luôn tươi ngon

Việc chế biến món cá hồi tươi ngon sẽ đòi hỏi người thực hiện thật sự phải có kỹ năng cơ bản về chế biến cá hồi. Bởi nếu chế biến sai cách sẽ rất dễ làm cho các chất dinh dưỡng của cá hồi bị mất đi. Dưới đây, nhà hàng Melody sẽ chỉ bạn về kỹ thuật chế biến cá hồi tươi ngon đảm bảo.

Chắc chắn rồi, như đã nói để cho ra món ăn tươi ngon thì cần có nguyên liệu chất lượng nhất nên việc chọn nguyên liệu cá hồi rất quan trọng. Lưu ý khi làm sạch cá hồi để tránh không cho thịt cá bị nát và mất chất thì bạn sẽ bạn nên làm sạch cá hồi bằng cách gạt đi vảy và các phần không cần thiết.

Không nên chế biến cá hồi với lượng nhiệt độ quá cao vì khi đó các chất béo, chất dinh dưỡng có trong thịt cá hồi sẽ nhanh chóng tan ra. Ngoài ra, khi nấu cá hồi bạn nên chú ý căn chỉnh thời gian sao cho phù hợp nhất.  

Cùng với đó là việc sử dụng các gia vị phù hợp để giúp cho món ăn từ cá hồi Sapa trở nên dậy vị nhất.

Xem thêm: Không gian sang trọng tại nhà hàng Melody Long Biên

Bài viết trên, Nhà hàng Melody đã chia sẻ với bạn về món Cá hồi Sapa tại nhà hàng Melody Long Biên – sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu và kỹ thuật chế biến cá hồi sao cho tươi ngon nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *